ทำไม ราคาออกแบบโลโก้จึงถูกหรือแพงต่างกันสุดขั่ว!!!

โลโก้ถือเป็นส่วนสำคัญที่สุดส่วนหนึ่งของบริษัท ซึ่งอาจจะส่งผลให้บริษัทของคุณน่าเชื่อเป็นที่จดจำ หรืออาจส่งผลร้ายแรงในด้านภาพลักษณ์


โดยปกติการออกแบบโลโก้จะต้องหานักออกแบบโดยเฉพาะ เนื่องจากคุณจะได้หลักการออกแบบที่ถูกต้อง นักออกแบบโลโก้ระดับมืออาชีพจะสามารถจับใจความภาพในจินตนาการของคุณและถ่ายทอดอารมณ์ออกมาในชิ้นงานได้อย่างดี ทำให้งานออกแบบโลโก้สวยงาม มีความหมายและสื่อความหมายกับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

หากคุณสงสัยในราคาการ ออกแบบโลโก้ที่ถูกและแพงแตกต่างกันจนน่าตกใจ ก็ไม่แปลกเพราะนี่คือการวัดระดับความเป็นมืออาชีพอีกอย่างหนึ่ง นักออกแบบมืออาชีพจะทุ่มเทเวลาสมองและประสบการณ์ทั้งหมด ไปที่งานของคุณในระยะเวลาหลายวันจนขึ้นแบบดราฟที่ถ่ายทอดออกมาให้โดนใจไม่ใช่แค่คุณ แต่ต้องโดนใจสื่อความหมายกับพูดพบเห็นได้ง่ายที่สุด หลังจากส่งงานดราฟนั้นก็จะเกิดการบรีฟงานแก้ไขงานต่อๆมา หลังจากได้บทสรุปงานนั้นๆ ก็จะทำการขึ้นชิ้นงานเป็นดิจิตอลด้วยโปรแกรมต่างๆที่นักออกแบบได้ศึกษามา จนสำเร็จและส่งหมอบชิ้นงานให้คุณ นี่คือการทำงานคร่าวๆของนักออกแบบมืออาชีพทั่วไปซึ่งจะกินเวลา เป็นนาน อาจเป็นหลายอาทิตย์ หรือเป็นเดือน นั่นคือเวลาทำงานของนักออกแบบ เมื่อนำค่าออกแบบโลโก้ที่ได้รับมาหารกับจำนวนวัน จึงไม่แพงเลยสำหรับนักออกแบบมืออาชีพ

วางใจ www.atlogodesign.comเราะจะช่วยสร้างสรรค์ออกแบบโลโก้ที่เหมาะกับธุรกิจคุณแน่นอน

สนใจ ติดต่อทาง LINE สนใจ ติดต่อทาง FACEBOOK