การออกแบบโลโก้ที่ดีที่สุดตลอดกาล

การออกแบบโลโก้ที่ดีที่สุดตลอดกาล


ปัจจุบันอาจมีโลโก้ที่ถูกนำมาใช้ทั่วโลกมากกว่าสองพันล้านรายการ


โลโก้พวกนี้ถูกนำไปใช้ตั้งแต่ โลโก้ร้านอาหาร โลโก้แฟชั่น และโลโก้แบรนด์หรือร้านค้าปลีก "คุณจะตัดสินโลโก้ที่ดีที่สุดได้อย่างไร"

โลโก้คืออะไร??

"เครื่องหมายการค้า สัญลักษณ์ ป้าย เครื่องหมายภาพ ป้าย แบรนด์ รูปสัญลักษณ์ ลวดลาย ตราแผ่นดิน การปฏิบัต" การให้รางวัลจาก Red Dot ไม่ใช่เรื่องง่าย และนี่คือสุดยอดของเราสำหรับ "โลโก้ที่ดีที่สุดสำหรับทุกเวลาตลอดไป"
โลโก้ไนกี้
โลโก้ที่สื่อถึงอารมณ์ / เครื่องหมายถูกนี้สื่อถึงการเคลื่อนไหว การวิ่งไปข้างหน้า ด้านข้างของรองเท้ากีฬาเป็นสัญลักษณ์แบบไดนามิกนี้ที่มีความหมาย ให้เท้าของคุณเดินหน้าไปตามทิศทางการออกแบบที่กำลังก้าวไปข้างหน้า
เมื่อเทียบกับ Adidas และ Puma แล้ว Nike ทำภาพโมเมนตัมที่มีความเร่งได้ดีที่สุด ในวันแรกมันก็มาพร้อมกับตัวอักษรโลโก้ที่ทำเองซึ่งเกือบจะเหมือนกับ Futura Condensed Extra Black การสร้างสิ่งนี้ของไนกี้ที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลโก้กีฬา ซึ่งสามารถรวบรวมเอาทุกชนิดทั้งหมดได้อย่างสมดุล แคโรลีนเดวิดสันนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งรัฐพอร์ตแลนด์ได้ออกแบบโลโก้ด้วยทางเลือกนี้ Nikeได้รับการตั้งชื่อตามเทพธิดา แห่งชัยชนะของกรีกเทพธิดา Nike Inc. ได้ปรับเปลี่ยนโลโก้ Swoosh เป็นโลโก้อย่างเป็นทางการหลังจากจดทะเบียนในปีพ. ศ. 2514
วางใจ www.atlogodesign.com เราะจะช่วยสร้างสรรค์ออกแบบโลโก้ที่เหมาะกับธุรกิจคุณแน่นอน

สนใจ ติดต่อทาง LINE สนใจ ติดต่อทาง FACEBOOK